SINOMACH-HI INTERNATIONAL EQUIPMENT CO,. LTD.
Địa chỉ: No.898 West Huang He Road, Changzhou city, Jiangsu Province, China
Điện thoại:+86-519-86781388
+86-519-86752400 E-mail: sales2@changlin.com.cn
Chúng tôi vận chuyển Máy xúc trượt và Máy xúc đào với số lượng lớn đến nước ngoài.

Ngày22/12 Tháng Máy xúc trượt Mười Hai 24 máy và Máy xúc đào 18 máy được nạp vào một Xe đầu kéo, sẵn sàng để tàu ra đến châu Mỹ.

Sau khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với các viện xe đường nghiên cứu, các nhà cung cấp, và các ngành công nghiệp khác có liên quan để đối phó với các vấn đề bao gồm cả thời gian ngắn dẫn, tính phức tạp của các thành phần tìm nguồn cung ứng, và những thách thức kỹ thuật trong lắp ráp sản phẩm. Với những vấn đề trong tâm trí, chúng tôi tổ chức những người đàn ông của chúng tôi để làm việc thêm giờ và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Các công ty khách hàng gửi đại diện của họ đến xưởng sản xuất để kiểm tra, giám sát lắp đặt và giao hàng. Khách hàng được tắm rửa cho chúng tôi với lời khen ngợi đối với thái độ làm việc tích cực và hiệu quả tuyệt vời tại chỗ. Vì lý do đó, họ quyết định ký nhiều đơn đặt hàng với chúng tôi.

Changlin đấu thầu thành công dự án xe san gạt cho Ủy ban công cộng Iran.

Vào ngày 16 tháng 9 năm 2015, đối tác từ Iran của SINOMACH nhận được thông báo trúng thầu từ bộ phận thị chính Iran rằng SINOMACH đã thành công với dự án cung cấp xe san gạt 120 mã lực.

SINOMACH là công ty đầu tiên của Trung Quốc sản xuất máy móc công trình vào được thị trường Iran. Từ năm 2000, chúng tôi dã tiến hành nhiều sự hợp tác thân thiết với các ban thị chính Iran, các bộ phận xây dựng nhà nước, hằng tram xe san gạt của chúng tôi đã được xuất khẩu tới cao nguyên Ba Tư, trở nên vô cùng phổ biến với người sử dụng.

Từ tháng 8 năm 2015, Ban thị chính Iran đã tổ chức mời thầu bao gồm nhiều chủng loại và hàng ngàn thiết bị. Việc đàm phán nguyên tử Iran đã tạo nên một quy trình quan trọng trước cuộc mời thầu, 16 năm ủng hộ quốc tế của Iran sẽ chấm dứt, máy móc xây dựng Trung quốc giành được nhiều sự ủng hộ từ các bên tham gia thầu vì giá thành cạnh tranh, quá trình đấu thầu diễn ra rất khốc liệt.

Đội ngũ SINOMACH và đối tác Iran đã phải đối mặt với nhiều thử thách và vượt qua nhiều khó khăn. Các câu hỏi của bồi thẩm đoàn hội đồng thành phố Iran liên quan tới thông số sản phẩm, hiệu quả, thiết kế, dịch vụ, phụ tùng, đảm bảo chất lượng từ nhà cung cấp, v.v… Đội ngũ SINOMACH và đối tác Iran đã trả lời từng câu hỏi một, và nhận được sự đánh giá cao từ bồi thẩm đoàn, cuối cùng chúng tôi đã tiến thêm một bước so với nhiều đối thủ cạnh tranh và trúng thầu.
Chúng tôi rất tự tin vào sự phát triển trong tương lai vào thị trường Iran!

Changlin và các đại lý tham dự triển lãm khai thác mỏ Indonesia 2015

Từ ngày 9 đến 12 tháng 9, SINOMACH và các đại lý đã tham dự triển lãm Khai thác mỏ Indonesia 2015 tại JIEXPO-Jakarta, Indonesia. Một lượng lớn các công ty đã tham gia hội chợ này, gian hàng của SINOMACH được đặt tại cửa vào, chiếm diện tích gần 600m2. Các thiết bị tham gia triển lãm bao gồm ZL18H, ZG3210-9, 717H, YZ14HD, cần trục, xe tải gắn cần trục và nhiều thiết bị khác. Mặc dù thị trường máy móc xây dựng tại Indonesia đã sụt giảm so với năm trước. Nhưng sản phẩm của SINOMACH chiếm được nhiều sự quan tâm tại hội chợ với hơn 10 chiếc máy được đặt hàng vào ngày đầu tiên diễn ra.

2015-07-09, SINOMACH một lần nữa trúng thầu dự án tại trung tâm châu Á

Changlin đã xuất khẩu 15 bộ xe khai thác mỏ tới Tajikistan, đây là một hợp đồng khác sau hàng tá các máy xúc và máy ủi cỡ lớn được xuất khẩu vào tháng trước.

Nhắm vào thị trường máy móc kỹ thuật trong nước, SINOMACH đã thực hiện mục tiêu phát triển của toàn bộ công ty “trang trí thế giới, tạo ra giá trị”. Chúng tôi bắt đầu mở rộng ra thị trường quốc tế, tập trung vào thị trường các quốc gia lân cận, và đạt được nhiều kết quả tốt.

2015-06-12, Khách hàng Iran thăm SINOMACH

Vào ngày 12 tháng 6, các đại lý của SINOMACH tại Iran và khách hàng đã thăm khu công nghiệp Changlin. Lãnh đạo của công ty xuất nhập khẩu SINOMACH đã nhiệt liệt chào mừng các vị khách đến từ Iran. 5 vị khách đã đến thăm khu sản xuất của công ty, xem sự trình diễn các sản phẩm của công ty, các sản phẩm của SINOMACH đã để lại ấn tượng tốt với khách hàng.

2015-05-04, Khách hàng Thái thăm SINOMACH

Ngày 4 tháng 5, đại lý công ty NSP của SINOMACH tại Thái Lan đã tổ chức cho khách hàng VIP đến thăm Khu công nghiệp Changlin, Chen Wei và các lãnh đạo công ty khách đã nhiệt liệt chào mừng các vị khách đến từ Thái. In May 4th, the agents NSP Company of SINOMACH in Thailand has organized VIP customers to visit SINOMACH Industrial Park, Chen Wei and other company leaders warmly welcomed the Thai guests.

46 khách đã thăm khu sản xuất của công ty, thăm quan các sản phẩm. Sản phẩm SINOMACH đã để lại ấn tượng tốt với khách hàng, mọi người đều ngạc nhiên và nói sẽ tiếp tục hợp tác cùng SINOMACH để cùng nhau phát triển.

2015-02-25, 9 xe lu 2 trống rung từ SINOMACH được xuất khẩu sang Burma

Mới đây, 9 chiếc xe lu 2 trống rung của Công ty xuất nhập khẩu SINOMACH đã được lắp ráp và điều chỉnh hoàn chỉnh và được gửi sang Burma.
Recently,9 double drum vibratory rollers from SINOMACH Import & Export Company Ltd. have completed assembly and debugging, and sent to Burma successfully.

Những chiếc máy này được chuyển đến chính phủ yangon vào tháng 3 năm nay. Đây là lần thứ 3 chúng tôi nhận được hợp đồng từ chính phủ, sau khi đã xuất khẩu rất nhiều máy ủi tới Burma. Điều này cho thấy rằng chúng tôi đã tận dụng được nhiều lợi thế thương mại để đạt được sử bổ sung nguồn lực, mở rộng các kênh kinh doanh. Và đồng thời thương hiệu SINOMACH mở rộng được tầm ảnh hưởng trong nước, và công ty đóng một vai trò quan trọng trên thị trường.

Sự khởi đầu tuyệt vời của Công ty xuất nhập khẩu Changlin.

Sau khi trúng thầu hệ thống đường ray xe lửa cho một dự án Kenyan vào tháng 11, 2014 với 5 bộ xe san gạt, bộ phận khách hàng của công ty xuất nhập khẩu SINOMACH đã thắng tiếp dự án Sierra Leone khi năm 2015 sắp đến, và đạt được sự khởi đầu thuận lợi trong năm mới.

Những năm gần đây, máy móc xây dựng như các thiết bị của các dự án kỹ thuạt cỡ lớn ngoại quốc đã tăng mạnh về xuất khẩu. SINOMACH đã nắm bắt được cơ hội và hợp tác cũng các công ty kỹ thuật lớn, tiến hành đầu thầu các dự án ngoại quốc. Nhờ hiệu quả giá thành cạnh tranh và dịch vụ quốc tế hoàn hảo, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều bạn hàng.

Changlin đã có một buổi trình diễn tuyệt vời tại Bauma China 2014

Ngày 25 tháng 11, Triển lãm bauma China 2014 lần thứ 7—Hội chợ Triển lãm quốc tế cho máy móc xây dựng, Máy móc vật liệu xây dựng, Phương tiện đi lại và Thiết bị xây dựng đã được tổ chức tại Thượng Hải. Tại triển lãm, sự ra mắt của 6 sản phẩm SINOMACH giành sự chú ý và khen ngợi đội khách. bạn có thể quan tâm 6 sản phẩm ở đây:Ngày 25 tháng 11, Triển lãm bauma China 2014 lần thứ 7—Hội chợ Triển lãm quốc tế cho máy móc xây dựng, Máy móc vật liệu xây dựng, Phương tiện đi lại và Thiết bị xây dựng đã được tổ chức tại Thượng Hải. Tại triển lãm, sự ra mắt của 6 sản phẩm SINOMACH giành sự chú ý và khen ngợi đội khách. bạn có thể quan tâm 6 sản phẩm ở đây:

 • Xúc lật 955T
 • Xúc lật 955T
 • Xúc lật 950LNG
 • Cần trục bốc xếp CHL5250JSQD4
 • Cần trục bốc xếp CHL5250JSQD4
 • Máy xúc đào 620CH
 • Máy xúc đào 620CH
 • Xe san gạt 717H

 • Xe san gạt 717H
 • Máy lu 8228-5
 • Máy lu 8228-5

Thách thức mới, hành trình mới. Ngạc nhiên và cơ hội nhiều hơn trong tương lai đang chờ đợi người Changlin, những người yêu mến thời điểm hiện tại và rèn tương lai, tiếp tục cải thiện hiệu suất của sản phẩm và cung cấp một trải nghiệm mới cho khách hàng. Sản phẩm SINOMACH sẽ dần dần chi nhánh ra đến mỗi góc của thế giới.

Quảng bá sản phẩm tại Iran

Để mở rộng thị trường quốc tế và tăng cường tính phổ biến tại nước ngoài, SINOMACH đã tổ chức hội thảo quảng bá sản phẩm tại Iran và trình diễn máy xúc lật 2-9 tấn, xe san gạt, xe lu, và nhiều sản phẩm khác. Đặc biệt, chúng tôi quảng bá các sản phẩm máy xúc lật cỡ vừa và nhỏ seri 996 và 980H, xe san gạt seri 722H. Các sản phẩm này đã thu hút rất nhiều khách hàng.

Trong suốt quá trình quảng bá này, chủ tịch Wu, tổng giám đốc Chen và các công ty đã thăm máy móc công nghiệp tại Iran để biết rõ hơn điều kiện thị trường nội đại cũng như điều kiện kinh doanh của các bên đối tác. Chúng tôi đã thu nhận nhiều gợi ý và thảo luận về sự hợp tác trong tương lai để cải thiện thị trường với thương hiệu Changlin.