SINOMACH-HI INTERNATIONAL EQUIPMENT CO,. LTD.
Địa chỉ: No.898 West Huang He Road, Changzhou city, Jiangsu Province, China
Điện thoại:+86-519-86781388
+86-519-86752400 E-mail: sales2@changlin.com.cn
Giới thiệu về Changlin
GIới thiệu về SINOMACH-HIInternational

Công ty thiết bị SINOMAH-HI International (SINOMACH-HI International) được thành lập vào tháng 5 năm 2018, là một công ty con thuộc Tập đoàn công nghiệp nặng SINOMACH (SINOMACH-HI). Được thành lập dựa trên sự tích lũy và kết hợp của các chi nhánh kinh doanh quốc tế của SINOMACH-HI và Changlin, công ty chúng tôi có hai cơ sở chính ở Bắc Kinh và Thường Châu. Công việc kinh doanh của công ty là thương mại và các dịch vụ máy móc kỹ thuật, sản phẩm của ngành công nghiệp nặng. Chúng tôi có cơ sở sản xuất quy mô lớn ở Thiên Tân, Thường Châu, Lạc Dương, và Lô Châu. Văn phòng công ty đặt tại Thường Châu trong khi trụ sở quản lý đặt tại Bắc Kinh, với số vốn kinh doanh điều lệ là 100 nghìn NDT .

Đảm nhận nhiệm vụ chính là quản lý và vận hành kinh doanh ở nước ngoài của Tập đoàn công nghiệp nặng SINOMACH trên lĩnh vực thiết bị sản xuất, ngoài ra, công ty còn là đầu mối xuất khẩu các sản phẩm của bốn cơ sở sản xuất ra thị trường quốc tế. Với chiến lược quốc tế hóa và cách bố trí thương mại quốc tế, công ty chúng tôi luôn nỗ lực để đạt tới mục tiêu “xây dựng một SINOMACH mới ở nước ngoài” .

Mảng kinh doanh chính của công ty bao gồm dịch vụ thương mại và máy móc kỹ thuật cùng các sản phẩm liên quan tới công nghiêp nặng. Chúng tôi có cơ sở sản xuất quy mô lớn ở Thiên Tân, Thường Châu, Lạc Dương và Lô Châu. Công ty là một trong những nhà xuất khẩu máy xây dựng lớn nhất ở Trung QUốc và có thị phần lớn ở thị trường quốc tế. Sản phẩm mà công ty cung cấp bao gồm các máy ủi, máy đầm, máy làm đường, máy xúc, máy đóng cọc, máy nâng, máy đổ bê tông, máy vệ sinh đô thị, máy khai mỏ và các phụ tùng thay thế, với hàng chục dòng máy và hàng trăm chủng loại. Dòng sản phẩm chính bao gồm máy đào đường, máy xúc đào, máy ủi, máy lu, cần cẩu xây dựng, máy đào hầm, máy đầm nén rác thải, máy rải đường, máy nghiền, máy đào thủy lực, xe ủi đất, cọc khoan quay, xe tải khai thác mỏ, các phụ tùng máy xây dựng, v.v…

Chúng tôi hợp tác cùng phát triển với nhiều đối tác nước ngoài và mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm. Công ty cam kết đạt tới tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và dịch vụ, thể hiện ở chiến lược bản địa hóa trong kinh doanh và luôn sẵn có các phụ tùng thay thế. Chúng tôi luôn nỗ lực để không ngừng cải tiến tính năng cũng như hiệu suất, nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng và tiến tới thành công trong kinh doanh. Hiện nay, công ty có 3 chi nhánh ở nước ngoài đó là: Tây Phi, Ấn Độ và Nam Phi, một công ty liên doanh ở Malaysia, một số văn phòng đại diện ở Mexico, Argentina, Philippin và hơn 60 nhà phân phối toàn cầu. Sản phẩm được xuất ra thị trường hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ như Philippines, Việt Nam, Indonesia, các nước Đông Nam Á khác, Ả Rập Xau-đi, Oman, Iran và các quốc gia Tây Á, Kazakhstan, Nga, Belarus và cộng đồng các quốc gia độc lập, Togo, Nam Phi và các nước châu Phi, Argentina, Mexico và các quốc gia Nam Mỹ.

Trong kế hoạch cho tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiệm vụ “trang bị cho cả thế giới và kiến tạo giá trị” , đồng thời với việc coi trọng giá trị cốt lõi” đổi mới, tự cải tiến, hợp tác và cùng nhau phát triển”. Công ty sẽ duy trì triết lý kinh doanh “trung thực, chất lượng, cơ bản và thỏa đáng”. Chúng tôi nỗ lực hết mình nhằm xây dựng một “nhà sản xuất tiên tiến các dịch vụ toàn cầu trong lĩnh vực máy xây dựng và các máy móc công nghiệp nặng có liên quan”.