Tại Changlin, chúng tôi không chỉ sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng mà còn tạo ra nhiều phụ tùng thay thế chất lượng OEM cho hầu hết các dòng phổ biến máy xúc đào trên thế giới. Các phụ tùng máy xúc đào từ SINOMACH bao gồm khung máy (khung dưới và khung trên), khung gầm, cánh tay xúc, cần xúc.

1. Khung dưới cho máy xúc đào

Changlin sản xuất khung gầm cho máy xúc đào cho các thương hiệu Huyndai, Kato, Sinomach và nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng khác. Khung dưới hình chữ X cho máy xúc đào thường kèm dầm bên để điều khiển máy xúc đào di chuyển. Nó được sản xuất sử dụng thiết bị và công nghiệp tân tiến nhất. Chúng tôi cũng cung ứng thử nghiệm không phá hủy cho các phần chính.

Các phụ tùng thiết bị nặng được chế tạo từ các tấm chất lượng cao nhờ sử dụng quy trình lắp ráp tối tân, robot hàn và gia công chính xác cao. Chúng được sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn của máy xúc đào Hyundai và Kato , có độ tin cậy cao

2. Khung trên cho máy xúc đào

Khung trên, bàn xoay trung tâm, là một trong phần cấu trúc chính của máy xúc đào. Nó kết hợp khung dưới để tạo ra bộ phận xoay chính cho máy xúc đào. Phần máy xúc đào này bao gồm tấm dưới, tấm bên, tấm gia cường, tấm phủ trên, v.v… Giống với khung dưới, nó được chế tạo bởi quá trình lắp ráp tiên tiến, hàn, gia công và thử nghiệm không phá hủy, đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối. Ngoài ra, nó có đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của máy xúc đào Hyundai và Kato.

3. Cánh tay máy xúc đào

Phần này là phần máy xúc đào dạng hộp chủ yếu bao gồm bộ phận kết nối gàu, bệ gắn xy lanh thủy lực, bệ gắn cần, tấm bên phải và bên trái, tấm phủ trên và dưới, tấm vòm, v.v… Chúng được sử dụng để đào, tải và nhiều ứng dụng khác. Theo chiều dài, tay máy xúc đào có thể chia theo tiêu chuẩn, loại dài và ngắn. Ngoài ra, nó có thể được gia cường bằng tấm tấm gia cường. .

Nhờ phương pháp phần tử hữu hạn, cấu trúc có độ tin cậy cao. Sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn và công nghệ hàn của Kato và Hyundai, tay máy xúc đào có kích thước chính xác cao. Bộ dò khuyết tật bằng sóng siêu âm 100% với các mối hàn mang lại sử ổn định tuyệt vời.

4. Cần máy xúc đào

Cần máy xúc đào, còn biết đến là cánh tay quay bao gồm bệ gắn cần, bệ gắn xy lanh thủy lực, bệ gắn khung gầm, tấm bên, tấm phủ trên và dưới, tấm vòm, v.v… Nó được sử dụng để nối cần máy xúc để điều khiển quá trình đào và tải. Thiết kế với tấm gia cường, nó có thể gọi là cần gia cường. Nó cũng được chế tạo bằng công nghệ hàn tiên tiến và đáp ứng tiêu chuẩn của Kato và Hyundai, đảm bảo kích thước gắn chính xác. Bộ dò khuyết tật bằng sóng siêu âm 100% đảm bảo độ tin cậy cao cho cần máy xúc đào.

Thông tin phản hồi