Các phụ tùng cấu trúc (cho thiết bị nặng)

    1. Phụ tùng cho máy xúc đào Tại Changlin, chúng tôi không chỉ sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng mà còn tạo ra nhiều phụ tùng thay thế chất lượng OEM cho hầu hết các dòng phổ biến máy xúc đào trên thế giới. Các phụ tùng máy xúc đào từ SINOMACH bao gồm khung máy (khung dưới và khung trên), khung gầm, cánh tay xúc, cần xúc.
    1. Phụ tùng thiết bị cảng Thu gom hàng hóa là một dịch vụ ở cảng thường xuyên được thực hiện với máy kéo cảng. Máy kéo cảng SINOMACH được sản xuất với những bộ phận nhập từ KALMAR, một thương hiệu phụ của CARGOTEC. Sử dụng tấm thép Q690 cao cấp, kỹ sư hàn quốc tế của chúng tôi đảm bảo độ cứng và độ bền cho từng khung máy kéo.
    1. Phụ tùng máy khai mỏ Changling sản xuất nhiều loại khung cho máy khai thác mỏ ATLAS COPCO, sử dụng tấm thép cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn ATLAS COPCO. Quá trình hàn được thực hiện bởi máy hàn IWE. Trung tâm gia công tân tiến được sử dụng để đảm bảo độ tin cậy của cấu trúc khung.
    1. Phụ tùng máy ép phun Thanh đòn đơn được sử dụng chủ yếu cho máy ép phun thương hiệu nổi tiếng MILACRON. Được sản xuất bởi các kỹ thuật viên lành nghề, máy bao gồm các tấm thép chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn MILACRON. Các quy trình sản xuất tiên tiến được áp dụng để mang lại độ tin cậy cao.
    1. Phụ tùng máy vệ sinh Là một phần của máy vệ sinh, hooklift được sử dụng chủ yếu để đáp ứng tiêu chuẩn của các thương hiệu CARGOTEC HIAB và VLE. Được sản xuất sử dụng tấm thép tiêu chuẩn Châu Âu, có trọng lượng nhẹ và tối ưu hóa dung tích tải. Mọi quy trình sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế mang lại độ tin cậy cao.